Giới Thiệu

Trang chủ > Giới Thiệu
Công Ty TNHH Chế Tạo Cơ Khí JINGTEN-ZHEJIANG, là doanh nghiệp chuyên sản xuất trục vít và ty máy có nhà máy lớn nhất trong nước, tọa lạc tại Thị Trấn Kim Đường, Khu Định Hải, Tp. Chu Sơn, Tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, Qua thời gian hơn 20 năm không ngừng phát triển, nay đã trở thành doanh nghiệp chuyên sản xuất trục vít tinh vi lớn nhất trong nước.

Với kinh nghiệm thiết kế phong phú và hệ thống quản lý hoàn hảo, sử dụng công nghệ kỹ thuật kiểm tra và thiết bị sản xuất tối tân, với hàng loạt các thiêt bị lớn đượ điều khiển bằng kỹ thuật số dùng gia công trục vít cùng với vô số máy tiện và lò nitơ hóa cũng như lò xử lý đằng nhiệt...v.v có cả các thiết bị kiểm tra tối tân nhất hiện nay.

Những năm gần đây, công ty liên tục được các cấp lãnh đạo đảng ủy và chính phủ nhà nước biểu dương là "Thương Hiệu Có Tiếng Tâm Của Tỉnh Chu Sơn", "Là Đơn Vị Trọng Hợp Đồng Và Có UY Tín", "Đơn Vị Đáng Tin Cậy Của Khách Hàng", "Doanh Nghiệp Có Uy Tín", "Ngôi Sao Sáng", và được Ngân Hàng Nông Nghiệp Trung Quốc đánh giá là doanh nghiệp hạng AA. Công ty chúng tôi đã vinh dự đoán nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 Về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Cấp Quốc Tế vào năm 2008 và chúng tôi đang trên con đường vận hành và ngày càng hoàn thiện thêm